Tổ chức tang lễ Nhà tang lễ Bệnh viện 354 | Tang Lễ Minh Châu

Nhà tang lễ Bệnh viện 354 kể từ khi thành lập cho đến nay đã phục vụ nhiều nghi lễ cho người đã mất là quân nhân và gia đình có người thân là quân nhân. Bên cạnh đó nhà tang lễ 354 cũng tổ chức tang lễ cho người đã mất có bảo hiểm y tế, người dân quận Ba Đình và lân cận. Dịch vụ tổ chức tang lễ tại nhà Tang lễ Bệnh viện 354 cam kết mang lại dịch vụ chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp.

nhà tang lễ 354

Thông tin nhà lễ tang bệnh viện 354

Nhà tang lễ Bệnh viện 354 tọa lạc tại số 13 Đội Nhân, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, TP. Hà Nội. Đến với dịch vụ của chúng tôi tang chủ sẽ tiết kiệm được thời gian, được hướng dẫn cụ thể từ lúc nhà có người mất đến khi mồ yên mả đẹp. Chúng tôi luôn đồng hành cùng gia đình bạn trong suốt quá trình diễn ra tang lễ.

THAM KHẢO THÊM CÁC NHÀ TANG LỄ TẠI HÀ NỘI.

Quy trình tổ chức lễ tang tại nhà tang lễ 354

Bước 1: Tiếp nhận thi hài

Khi tiếp nhận thông tin nhân viên đội phục vụ nhà tang lễ 354 sẽ phối hợp với lái xe mang băng ca đến địa chỉ có người mất đón thi hài, làm hợp đồng và chuyển về nhà lạnh để bảo quản.

Bước 2: Chọn ngày giờ và ký hợp đồng làm tang lễ

Tang chủ chọn ngày giờ tổ chức và báo cho tang lễ Minh Châu để phục vụ tổ chức tang lễ. Gia đình cung cấp thông tin, giấy chứng tử, trích lục khai tử để đăng nội dung tin buồn trên bảng điện tử.

nhà tang lễ 354

Bước 3: Hướng dẫn, phối hợp với công tác tổ chức tang lễ

 • Tang chủ thống nhất vật dụng trong tang lễ như quần áo, mũ mấn, băng tang, sổ táng, áo đen, số lượng xe khách, xe hoa, xe dẫn lộ và cách thức an tang.
 • Hướng dẫn tang chủ chuẩn bị vật dụng khâm liệm và nghi lễ về công tác tổ chức tang lễ.
 • Ban Phục vụ tang lễ giới thiệu chương trình lễ viếng.
 • Nhân viên hướng dẫn bày đồ lễ, hoa, ảnh người mất để đúng nơi quy định.

Bước 4: Khâm liệm

Khâm liệm thi hài: Thi hài được chuyển từ phòng lạnh ra thực hiện nghi lễ khâm liêm. Khâm liệm có 2 hình thức là khâm liêm thường là thay quần áo bó người mất, chèn đầu chèn quan tài. Hình thức 2 là tắm bằng rượu gừng cho người chết thêm lần nữa rồi thực hiện như cách 1.

Kết thúc thủ tục khâm liệm.

Thắp hương cho người mất và thắp nến, sau đó chuyển linh cữu từ phòng liệm lên hội trường tổ chức lễ viếng đúng giờ quy định.

nhà tang lễ 354

Bước 5: Tổ chức lễ viếng

 • Bày khánh tiết trong hội trường, hướng dẫn gia đình cử người đứng vào vị trí châm hương, ghi phiếu đăng ký viếng hương.
 • Đến giờ làm lễ viếng mời tang chủ, khách viếng ổn định vị trí bắt đầu lễ viếng.
 • Nhân viên giới thiệu chương trình lễ viếng, các đoàn viếng theo thứ tự chương trình và phiếu đăng ký.
 • Sau khi gia đình dâng hương xong, hướng dẫn gia đình đứng vào vị trí đáp lễ. Sau đó các đoàn khách viếng hương và đi vòng quanh linh cữu.
 • Trước giờ truy điệu vài phút nhắc đoàn khách chưa viếng khẩn trương đăng ký viếng.

Bước 6: Lễ truy điệu

 • Mời tang chủ, khách vào hội trường, sau khi ổn định vị trí. Đại diện đội phục vụ chia buồn cùng gia đình và giới thiệu đại diện tang chủ đọc điếu văn và lời cảm tạ.
 • Kết thúc lễ truy điệu hướng dẫn khách viếng và gia đình đi vòng quanh linh cữu.
 • Tang chủ cử người rước ảnh vong, hoa và trướng đứng vào vị trí linh cữu và di chuyển ra xe, buổi lễ tang kết thúc.

Tại sao nên chọn tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Bệnh viện 354?

Tang lễ Minh Châu đầy đủ nghi lễ, thủ tục phù hợp với tôn giáo tín ngưỡng, phong tục tập quán của địa phương. Nhằm giúp con cháu thể hiện được sự tiếc thương dành cho người mất. Dịch vụ tang lễ cam kết thời gian chuẩn theo quy trình đã thống nhất với gia đình.

nhà tang lễ 354

Nhà tang lễ bệnh viện 354 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức về thi hài. Giúp thực hiện thao tác phục vụ nghi lễ nhanh chóng, xứng đáng với tấm lòng của người còn sống với người chết.

Đảm bảo vật dụng phục vụ tang lễ đầy đủ để tang lễ diễn ra suôn sẻ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng về những gì mà Công ty Tang lễ Minh Châu cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết về tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Bệnh viện 354 Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0989.5533.29 để được tư vấn miễn phí và phục vụ tốt nhất.

TANG LỄ MINH CHÂU – ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TANG LỄ UY TÍN HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH