Tổ chức tang lễ trọn gói tại Nhà Tang Lễ 103 – Hà Đông | Tang Lễ Minh Châu

Đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói Uy Tín hàng đầu Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Tang Lễ trọn gói tại Nhà tang lễ 103 – Hà Đông

Nhà Tang Lễ 103 (thuộc khuôn viên Bệnh viện Quân Y 103),  có vị trí thuộc quận Hà Đông,  thành phố Hà Nội.

Có địa chỉ cụ thể: Số 89 đường Phùng Hưng, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Bài viết sau đây, Tang Lễ Minh Châu xin chia sẻ tới Quý khách về một địa điểm tổ chức tang lễ trọn gói cao cấp, sang trọng và hiện đại hàng đầu thành phố Hà Nội. Để quý khách có thêm sự lựa chọn, tham khảo trong lúc “Tang Gia Bối Rối”, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ để hoàn thành đúng thủ tục và thực hiện các quy trình tổ chức tang lễ cho gia đình, đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức của gia đình khi nhà có việc.tang le tron goi

Giới Thiệu Nhà tang lễ bệnh viện Quân Y 103

Tham Khảo VIDEO Quy trình tổ chức Tang lễ(bấm vào) trọn gói Cao Cấp tại nhà

Nhà tang lễ 103 – Hà Đông,  mới được hoàn thành và hoạt đông trở lại sau quá trình xây dựng lại vào giữa năm 2021, hiện tại đây là một trong những nhà tang lễ có thiết kế sang trọng, hoành tráng và mới nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Với khuôn viên cực rộng và sức chứa hội trường lớn, quý khách có nhiều chỗ gửi xe Ô tô, xe máy cực kỳ thuận tiện cho việc gửi vào xe phúng viếng. Sảnh hội trường tổ chức cực lớn, trang trọng, có sức chứa lớn, các đoàn khách có thể vào viếng rất thuận tiện mà không phải xếp hàng dài bên ngoài sân.

tang le tron goi Ban thờ Thần Linh, thổ địa tại Nhà tang lễ bệnh viện Quân Y 103

Việc cúng bái, thỉnh cầu Thần Linh thổ địa cai quản Nhà Tang Lễ là rất quan trọng, khi đưa người thân đã khuất vào nhà tang lễ và trước khi tiến hành tổ chức lễ nhập quan (khâm liệm) chúng ta cần phải thắp hương, dâng lễ trình báo với các ngài thần linh cai quản để thể hiện sự thành kính, cầu mong bình an, may mắn, sự phù hộ độ trì đến từ thần linh.

tang le tron goi

Phòng tổ chức Khâm Liệm (làm lễ Nhập Quan) – Nhà tang lễ 103 – Hà Đông

Trong quá trình tổ chức lễ Khâm Liệm (nhập quan) nhân viên phục vụ giàu kinh nghiệm của Tang Lễ Minh Châu sẽ hướng dẫn gia đình tang quyến chi tiết các thủ tục để tiến hành tổ chức sao cho đúng với truyền thống, đầy đủ các lễ nghi, đúng với phong tục của người Hà Nội.

Dịch vụ Tang Lễ chúng tôi cung cấp: Tham Khảo Qua Video (Bấm vào để xem)

tang le tron goi

tang le tron goiCác Sư thầy làm lễ cúng Nhập Quan

tang le tron goiBan thờ Viếng tại hội trường tổ chức Tang Lễ

Sau quá trình tổ chức lễ Khâm Liệm (nhập quan), bắt đầu công tác chuẩn bị cho lễ viếng, di ảnh và đồ thờ được chuyển ra ban thờ viếng tại hội trường tổ chức Tang Lễ, nhân viên sẽ bày biện, bài trí ban thờ sao cho gọn gàng, trang trọng.

tang le tron goiQuá trình tổ chức tang lễ bắt đầu, gia đình tang quyến sẽ vào viếng trước sau đó là các đoàn khách

tang le tron goi

tang le tron goi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói

Xe đưa đón thi hài đến nhà Tang Lễ đến Mâm ngũ quả, đồ lễ cúng, Hoa tươi trang trí, nhân viên phục vụ hướng dẫn trực tiếp trong toàn bộ quá trình tổ chức tang lễ, lập ban thờ cúng 49 ngày tại nhà, Xe phục vụ tang lễ chuyên dùng (xe vận chuyển Linh Cữu, xe chở khách 29 chỗ ngồi). Đăng ký thực hiện hỏa táng tại đài hóa thân : Hoàn Vũ (Văn Điển), Thiên Đức, Vĩnh Hằng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều gói trang trí hoa cho thêm phần trang trọng cho đám tang.

Thay mặt gia đình Tang Lễ Minh Châu sẽ đứng ra tổ chức toàn bộ công việc trong quá trình làm Tang Lễ, gia đình sẽ có thêm nhiều thời gian chia buồn bên người thân trong lúc tang gia bối rối, tích kiệm được các khoản tiền lãng phí không đáng có, để khâu tổ chức được trang trọng, đầy đủ, hoàn thiện. Với mức giá hợp lý, phù hợp với mỗi gia đình.

Bạn đang suy nghĩ đắn đo khi không biết trọn dịch vụ tang lễ nào chuyên nghiệp, bảo đảm tổ chức quy trình trang nghiêm, đúng với phong tục? Chúng tôi, tang lễ Minh Châu chuyên thủ tục tang lễ : tổ chức tang lễ trọn góitang lễ tại nhà, đảm bảo những tang lễ được tổ chức chu toàn, đầy đủ thủ tục, đậm tính nghiêm trang, thể hiện sự thành kính đối với người đã khuất.

Ngoài ra Tang lễ Minh Châu còn tổ chức các dịch vụ hỏa táng, lập bàn thờ vong, cho thuê xe đám tang, trang trí vòng hoa, kèn trống đám ma…. luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và dịch vụ thủ tục tang lễ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về tổ chức Tang Lễ Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0989.5533.29  để được tư vấn miễn phí và phục vụ tốt nhất.