Nhà Tang lễ 198 Bộ Công An – Địa chỉ tổ chức tang lễ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nhà tang lễ 198 Bộ Công An – Quy Trình tổ chức Tang Lễ |

Tang Lễ Minh Châu

Tự hào là một trong những đơn vị tổ chức tang lễ uy tín số 1 Hà Nội, chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều gia đình trong buổi lễ tiễn đưa thân nhân đã mất của họ. Tang lễ Minh Châu cũng luôn cố gắng nâng cấp từng ngày để mang tới những dịch vụ tang lễ chu đáo, chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn tới quý khách hàng.

Bài viết dưới đây Tang Lễ Minh Châu sẽ giới thiệu tới quý khách hàng Nhà tang lễ 198 Bộ Công An và các thủ tục, quy trình để thực hiện tang lễ mà gia đình cần nắm được:

Có thể bạn quan tâm: (Bấm vào để xem thêm các nhà tang lễ tại Hà Nội)

Giới thiệu về Nhà tang lễ 198 Bộ Công An

  • Nhà tang lễ Bộ Công An nằm tại số 9 Trần Bình, Mai Dịch, Hà Nội.
  • Do nhu cầu về tang lễ tại khu dân cư quận Cầu Giấy rất cao, vì thế nhà tang lễ 198 Bộ Công An được xây dựng lên với mục đích giảm bớt tình trạng quá tải tại các nhà tang lễ khác.
  • Thuộc quyền quản lý của Bộ Công An nên bất kỳ hoạt động nào tại đây cũng đảm bảo sự rõ ràng, chỉnh chu, uy tín, đảm bảo hài lòng khách hàng.

nha tang le 198

Tham Khảo VIDEO Quy trình tổ chức Tang lễ Hà Nội (bấm vào) trọn gói Cao Cấp tại nhà

Công trình là một không gian trang trọng, đáp ứng nhu cầu tâm linh, là nơi chia sẻ tình cảm của gia đình, bạn bè đến với người thân đã khuất, là nơi đưa tiễn của những đồng chí với đồng đội của mình.

  • Nhà tang lễ 198 Bộ Công An có không gian rộng lớn, có bãi gửi xe ngay trong khuôn viên, đảm bảo tổ chức các sự kiện tang lễ trang trọng theo nghi thức của cán bộ cấp cao hoặc các sự kiện tang lễ mức trung bình theo nhu cầu của người dân.
  • Tại nhà tang lễ 198 Bộ Công An có nhiều cảnh quan xanh, góp phần giúp không khí trong lành và bảo vệ môi trường. Kiến trúc uy nghi, hiện đại, lịch sự để cử hành các nghi thức trong tang lễ. 

Ngoài ra nhà tang lễ 198 Bộ Công An còn bao gồm phòng lạnh chứa thi hài, phòng giải phẫu tử thi (Pháp Y)… để phục vụ công tác của bệnh viện 198.

nha tang le 198

 

nha tang le 198

 

nha tang le 198

Tham khảo thêm các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp :

Bên cạnh không gian rộng rãi, thoáng đãng thì nhà tang lễ 198 Bộ Công An còn có quy trình tổ chức tang lễ rất chuyên nghiệp. Vì vậy chắc chẵn sẽ làm gia đình tang quyến hoàn toàn hài lòng, yên tâm.

Tang lễ Minh Châu chuyên phục vụ tổ chức tang lễ trọn gói từ bình dân cho đến cao cấp tại nhà tang lễ 198 Bộ Công An, quý khách chỉ cần liên hệ để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhu cầu tổ chức và đặt phòng tổ chức cũng như thời gian tổ chức tang lễ. Chúng tôi có xe đưa người mất đến nhà tang lễ, nhân viên hỗ trợ gia đình vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian của quý khách.

Tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ 198 Bộ Công An giúp cho những gia đình có người thân qua đời mà chưa có được không gian tổ chức rộng rãi, tiện lợi. Từ đó giải quyết được những nhu cầu tổ chức tang lễ mà chi phí cũng không quá cao

nha tang le 198

 

nha tang le 198

 

nha tang le 198

 

nha tang le 198

 

Bạn đang suy nghĩ đắn đo khi không biết trọn dịch vụ tang lễ nào chuyên nghiệp, bảo đảm tổ chức quy trình trang nghiêm, đúng với phong tục? Chúng tôi, tang lễ Minh Châu chuyên thủ tục tang lễ : tổ chức tang lễ trọn góitang lễ tại nhà, đảm bảo những tang lễ được tổ chức chu toàn, đầy đủ thủ tục, đậm tính nghiêm trang, thể hiện sự thành kính đối với người đã khuất.

Ngoài ra Tang lễ Minh Châu còn tổ chức các dịch vụ hỏa táng, lập bàn thờ vong , cho thuê xe đám tang, trang trí vòng hoa, kèn trống đám ma…. luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và dịch vụ thủ tục tang lễ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về tổ chức Tang Lễ Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0989.5533.29  để được tư vấn miễn phí và phục vụ tốt nhất.